Giới thiệu

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa chính là sức mạnh của Eternity Design, là chất keo gắn kết, thúc đẩy mỗi thành viên trong Eternity Design nỗ lực, sang tạo đóng góp vào tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Văn hóa Eternity Design trước hết là văn hóa ứng xử. Eternity là tinh thần mà người Eternity hướng tới.

Con người Eternity “trong sang – vui tươi – sang tạo”.
Lãnh đạo Eternity “ tư duy – gương mẫu – sang suốt”.

Điểm cốt lõi của Eternity Design là chấp nhận điểm mạnh, yếu, tốt và chưa tốt. Eternity luôn tôn trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để mỗi thành viên được là chính mình. Ở Eternity, cấp dưới có thể thẳng thắn trao đổi, bình đẳng với cấp trên. Lắng nghe những ý kiến khác biệt là cách để lãnh đạo Eternity tránh được những sai lầm, đón nhận tinh thần đổi mới, sáng tạo trong cá nhân. Các giá trị văn hóa truyền thống của Eternity Design được tuyên truyền, lưu giữ và phát triển. Tiên phong của Eternity là sáng tạo, tạo động lực tập thể đoàn kết phát triển, tăng trưởng bề vững.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cống hiến cho xã hội bằng việc tăng cường nhận thức của mọi người về thương hiệu; bằng việc góp sức xây dựng lên và đồng hành cùng các thương hiệu trên thị trường; và bằng việc trở thành một tổ chức bền vững với những giá trị độc đáo riêng biệt.

Tầm nhìn mục tiêu

Trường tồn là bước khởi đầu trong kế hoạch xây dựng một công ty Thiết kế hàng đầu tại Việt Nam và trở thành thương hiệu mạnh có nhiều đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Môi trường làm việc

Khi bắt đầu một ngày mới, chúng tôi luôn chọn lựa cho mình một thái độ sống và làm việc với niềm say mê tột độ, chúng tôi biết tạo ra một môi trường làm việc và một cuộc sống luôn đầy ắp niềm vui sáng tạo, để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày đáng nhớ, mỗi một dự án hoàn thành là một niềm hạnh phúc lớn lao, cuối cùng chúng tôi biết phải tập trung vào công việc, tận tụy và hết lòng vì khách hàng thân yêu.

Dám sống với đam mê

Dám sống với đam mê

Chúng tôi thực sự tin vào sức mạnh kết tinh của niềm đam mê, và chúng tôi còn tin hơn nữa vào niềm hạnh phúc có được khi biến những đam mê đó thành hiện thực. Chính vì thế, chúng tôi luôn trân trọng những ước mơ hoài bão mà các bạn gửi gắm vào thương hiệu của chính mình; và chúng tôi tự tin để chia sẻ niềm đam mê của mình để góp phần vào quá trình biến các ước mơ đó thành những thương hiệu tuyệt vời.

Luôn có “tâm” đối với nghề

Chúng tôi luôn tự hứa với mình cần phải luôn ĐAM MÊ, phải luôn YÊU nghề, có TÂM với nghề. Chúng tôi tâm niệm rằng: “Mọi sự tận tâm rồi sẽ được bất tận trân trọng”. Đó cũng là một nguồn động lực để chúng tôi hoàn thành mọi công việc khó khăn nhất.

Khách hàng là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận

Chúng tôi luôn cam kết đối đãi với khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tâm, chân thành, chúng tôi đã và sẽ luôn đặt mình vào câu chuyện của chính các bạn và lấy đó làm niềm cảm hứng để sáng tạo ra những thương hiệu tốt nhất, bền vững và tràn đầy sức sống.

 

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Thiết kế Trường Tồn (tên giao dịch quốc tế: Eternity Design Ltd.,Co) được thành lập vào năm 2010 bởi ông Vũ Mạnh Trường - một cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam với rất nhiều thành công, tiêu biểu là giải Nhất cuộc thi sáng tác mẫu Logo biểu trưng cho Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam năm 2009 (nay đã trở thành Logo chính thức)